Xe khách biến dạng hoàn toàn sau cú va chạm kinh hoàng với xe đầu kéo, nhiều người nhập viện cấp cứu

  Cú va chạm cực mạnh khiến chiếc xe khách bị biến dạng, nhiều nạn nhân bị thương nặng được đưa đi cấp cứu.

  Loading...

  Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào sáng ngày 1/11 tại tại Km 35 tuyến đường Tuyên Quang - Hà Giang khiến đầu xe khách biến dạng, nhiều người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu.

  Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng.

  Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng.

  Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10h sáng ngày 1/11 tại Km 35 tuyến đường Tuyên Quang - Hà Giang. Vào khoảng thời gian trên, chiếc xe khách chạy tuyến (Hà Giang – Mỹ Đình) đã va chạm với xe đầu kéo đi ngược chiều. Hậu quả khiến xe khách biến dạng, nhiều người bị thương nặng được đưa đi cấp cứ ngay sau đó.

  Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành phân luồng giao thông và làm rõ vụ việc.

  Trao đổi với chúng tôi, Thượng tá Bùi Quang Tuấn, Trưởng Công an huyên Hàm Yên (Tuyên Quang) cho biết, vụ tai nạn may mắn không có thiệt lớn hại gì về người, thời điểm gặp nạn trên xe khách có khoảng hơn 10 người. Những hành khách trên xe sau đó được chuyển ngay sang xe khác nên không nắm rõ số người bị thương.

  Hiện cơ quan chức năng vẫn đang có có mặt tại hiện trường để điều tra sự việc đồng thời giải quyết ùn tắc giao thông và đưa nạn nhân đi cấp cứu.

  Chiếc xe khách bị biến dạng hoàn toàn sau cú va chạm.

  Chiếc xe khách bị biến dạng hoàn toàn sau cú va chạm.

  Trước vụ việc trên, một lãnh đạo bệnh viện đa khoa huyện Hàm Yên (Tuyên Quang) cho biết, sáng 1/11, bệnh viện tiếp nhận nhiều bệnh nhân được chuyển từ vụ tai nạn giữa xe khách và xe ben đến bệnh viện.

  "Chúng tôi tiếp nhận 6 bệnh nhân nhập viện đều trong tình trạng bị thương nhẹ, không có ai bị thương nặng hoặc nguy hiểm đến tính m.ạng. Hiện tại, chúng tôi vẫn đang làm các xét nghiệm, chụp chiếu, thăm khám cho các nạn nhân", vị lãnh đạo bệnh viện thông tin.

  Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

  create

  LONG QUYỀN / BÁO DÂN SINH

  Loading...
  Loading...