Shipper bị khách boom hàng vì ‘crush‘ của khách hủy kèo, cư dân m.ạng: ‘người tổn thương lại muốn tổn thương người khác‘

  Chàng s.hipper này quả thật là xui xẻo vô cùng, vào ngay thềm ngày phụ nữ Việt Nam thì mất 1 triệu tiền tạm ứng lấy quà rồi bị khách 'boom' hàng luôn chỉ vì crush của khách hủy kèo đi chơi.

  Loading...

  Từ lúc những dịch vụ giao hàng tận nơi rộ lên cũng là khi những vụ lừa đảo, bùng hàng, "boom" hàng xuất hiện khiến cánh tài xế lao đao vì tự nhiên mất tiền mua những món đồ, thức ăn đắt đỏ. Không những thế, vào những mùa lễ, mùa tỏ tình, việc các s.hipper bị bùng hàng vì cặp đôi nào đó chia tay, cãi nhau cũng như cơm bữa.

  Mới đây, câu chuyện một anh chàng s.hipper bị bùng gói hàng trị giá cả triệu đồng gồm một chiếc hộp phát sáng bên ngoài, bên trong có con gấu bông làm bằng hoa hồng khiến nhiều người chú ý. Người chia sẻ câu chuyện cho biết, vì thấy anh chàng s.hipper này ngồi đối diện nhà mình cả nửa tiếng không đi, tới hỏi thăm nên biết sự tình.

  Anh S.hipper siêu bất hạnh của ngày phụ nữ Việt Nam

  Anh S.hipper siêu bất hạnh của ngày phụ nữ Việt Nam

  Hộp quà 20/10 với đèn và chú gấu bông bện bằng những bông hoa.

  Hộp quà 20/10 với đèn và chú gấu bông bện bằng những bông hoa.

  Anh chàng chia sẻ, ban đầu nhận được đơn hàng, khách bảo đến lấy đồ để họ đi tỏ tình với c.rush, trước khi cúp máy còn nhắn phải ship nhanh kẻo muộn giờ. Thế nhưng sau khi tức tốc tới nơi và gọi điện cho khách, vị khách đổi ý không lấy nữa vì bị c.rush hủy kèo. 

  "Em cũng biết điều nên mới vội vã đi lấy hàng rồi tức tốc đến đây sớm khoảng 5 phút. Nhưng đến nơi em lấy máy ra gọi thì họ lại bảo không lấy nữa vì họ bị C.rush huỷ kèo rồi. Giờ em không biết phải làm sao với hộp đồ này nữa anh ạ. Chỗ này em phải ứng 1 triệu bạc chứ có ít ỏi gì đâu." Anh chàng s.hipper chia sẻ.

  Bài viết đã khiến rất nhiều cư dân m.ạng bất bình. Mặc dù việc bị khách "boom" hàng không còn quá xa lạ, thế nhưng đây vẫn luôn là điều khiến các s.hipper phải khổ sở. Một vài triệu đối với nhiều người không lớn, thế nhưng đối với các s.hipper, đấy là vài ngày chạy sáng đêm.

  Nhiều cư dân m.ạng cho biết các hãng xe ôm công nghệ nên có thêm cơ chế bảo vệ cho s.hipper và các khách hàng cũng nên có trách nhiệm hơn với những gì mình đặt. "Đất nước sao khá hơn khi vẫn còn đâu đây những thành phần dân trí âm vô cực như vậy." Một cư dân m.ạng bức xúc lên tiếng.

   

  create

  Dung / thegioitre.vn

  Loading...
  Loading...