Ngày cưới, nhà gái làm tr ăm mâm cỗ, chuẩn bị chục cây vàng trao cho con gái nhưng tới giờ rước dâu chú rể bỗng m ấ t h ú t cùng tin nhắn: “Anh chỉ thuê nó diễn tới đây thôi“

  'Cho tới khi quá giờ đ ón dâu gần 2 tiếng, họ hàng kh ách khứ a nh áo nhá c bàn t án loạ n cả lên rồi em mới gi ậ t mình nhận được tin nhắn của T.', cô dâu chia sẻ.

  Loading...

  Mới đây, trong nhóm kín của mạng xã hội có chia sẻ câu chuyện của một cô gái bị rơi vào tình huống vô cùng éo le khi váy cưới cô dâu đã diện lên, cỗ bàn tư ơm t ất cả, vậy mà đến giờ rước dâu, cô đợi mãi cũng chẳng thấy chú rể tới đón, sau mới tá h ỏ a nhận ra mình bị l ừ a…

  Cụ thể, cô gái ấy tâm sự như sau: "C ay đ ắ ng quá các chị ạ, ngày cưới của người ta thì hạnh phúc ngập tràn, còn em chìm trong nước m ắt. Đời đúng là chẳng thể nào học được chữ ngờ, không thể tin nổi gia đình em lại rơi vào hoàn c ảnh t ưởng chỉ có trong phim kịch thế này.

  Em là con một, lúc mẹ đ ẻ em bị b ă ng h u yế t buộc phải  bỏ hai bên bu ồng tr ứng thành thử sau bà không sinh thêm được nữa. Vì có mình em lại là con gái nên bố mẹ khá yêu chiều. Cộng thêm gia đình em cũng có chút điều kiện thành ra khi con gái trưởng thành, bố mẹ chọn rể khá kh ắt kh e.

  Bài chia sẻ đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng

  Bài chia sẻ đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng

  Cách đây 3 năm em có yêu một người tên T., song vừa đưa anh về giới thiệu với gia đình đã bị bố mẹ g ạt ph ắt. Ông bà nhất quyết b ắ t em chia tay với T. vì hoàn cảnh gia đình T. đặc biệt, bố mẹ l y h ôn từ khi T. còn nhỏ. Mẹ T. vào Nam sống, bố đi lấy vợ 2, T. ở với ông bà nội. Bản thân T. cũng làm lái xe đường dài. Bố mẹ em sợ lấy T. đời em sẽ khổ, bởi gia cảnh của T. đã vậy, công việc của anh lại có quá nhiều c ám d ỗ. Nhìn vào T. đúng là tương lai của em chẳng có lấy một chút đảm bảo.

  Ngày đó em cũng đ ấu t ranh á c li ệt lắm. Sau mẹ d ọ a sẽ từ mặt nếu em không chịu bỏ T. Chẳng còn cách nào, em mới đ ành chấp nhận buông tay dù rằng T. thuyết phục níu kéo em rất nhiều.

  Một thời gian sau T. cũng không còn tìm gặp em nữa. Rồi em gặp N. – một người đàn ông chững chạc, công ăn sự nghiệp vững vàng. Đặc biệt N. có gia thế đàng hoàng nên bố mẹ em ưng lắm. Sau gần 6 tháng qua lại, tụi em quyết định tổ chức đám cưới.

  Khỏi phải nói, con gái chọn được nơi gửi thân yên ấm bố mẹ em vui biết nhường nào. Vì chỉ có mình em là con nên ngày cưới, họ làm gần trăm mâm mời khách. Bố mẹ còn đèo nhau lên phố kéo kiềng vàng, lắ c tay, bông tai các kiểu để hôm cưới trao cho em.

  N. cũng nhiệt tình chuẩn cho hôn lễ lắm, từ ảnh cưới, phòng tân hôn N. đều làm theo ý em hết.

  Háo hức chờ đợi mãi rồi cũng tới ngày cưới. Từ sáng sớm N. đã gọi em dậy hỏi han xem mọi thứ nhà gái chuẩn bị xong chưa để tới giờ nhà trai đến đón dâu. Vẻ s ốt s ắng của N. làm em phì cười nhưng trong lòng ngập tràn hạnh phúc.

  Khi khách khứa tới đủ cả, họ hàng hai bên ngồi đợi đông từ nhà ra tới cổng, bố mẹ em cũng sẵn sàng t ư th ế đưa con về nhà chồng vậy mà đợi mãi vẫn chẳng thấy nhà trai đâu cả.

  Sốt ruột, em gọi điện tới chục cuộc N. vẫn không nghe máy, nhắn tin cũng chẳng thấy N. trả lời. Nhà em bắt đầu rối. Bố em ra ngóng vào trông tí lại chạy ra ngõ nhìn xem có thấy bóng dáng nhà trai.

  Cho tới khi quá giờ đón dâu gần 2 tiếng, họ hàng khách khứa nhá o nh ác bàn t án lo ạn cả lên rồi em mới giật mình nhận được tin nhắn của T.: "Đừng đợi chú rể nữa, anh ta không đến đâu. Chú rể anh chỉ thuê diễn tới đây thôi là hết vai rồi, anh m uốn cho nhà em n ếm m ùi bị ph ản b ội là thế nào".

  Ảnh minh họa.

  Ảnh minh họa.

  Hóa ra vì h ận gia đình em nên T. đã thuê N. đến l ừ a tình cảm của em. Hắn chi tiền thuê nhà, thuê cả người đóng giả bố mẹ N. để gia đình em tin gia thế của N. tốt đẹp mà gả con gái cho N.

  Đợi khi nhà em mở tiệc cưới linh đình, T. liền bảo N. ngã ngũ cho nhà em m ấ t mặt với họ hàng làng xóm. Bố mẹ em biết sự thật s ốc lắm. Mẹ em phát ốm, còn bố em lòng đầy c ăm h ận.

  Đã mấy ngày trôi qua mà không khí gia đình em vẫn ả m đ ạm lắm. Hàng xóm đi qua vẫn xì xèo chỉ trỏ vào nhà em. Nghĩ mà h ận đời quá các chị ạ".

  Theo dõi hết câu chuyện của cô dâu này, ai cũng thở dài th ương cho hoàn cảnh của cô. Phần lớn mọi người đều trá ch gã bạn trai cũ kia quá th ủ đo ạn. Đành rằng có thể vì quá yêu cô nên khi bị gia đình cô phả n  đ ối anh ta rất đ au  lòng. Nhưng việc tr ả th ù của anh ta là không thể chấp nhận được.

  create

  Hải Hương / helino.vn

  Loading...
  Loading...