Gi ật mình với bí kíp sống thọ của bà cụ 102 tuổi: Mỗi ngày uống 1 cốc b ia cho tỉnh táo

  Một cụ bà sống thọ tận 102 tuổi chỉ nhờ phương pháp uống một cốc b.ia mỗi ngày.

  Loading...

  Cụ bà Mildred Bowers, sống tại Mount Pleasant, phía Nam Carolina, Hoa Kỳ cho biết một phần có thể là do g en di tr uyền, nhưng câu trả lời khiến nhà báo bất ngờ nhất đó là: Cứ uống b.ia đi!

  Bà ấy rất thích b.ia và khi đề nghị với các y tá về việc được sử dụng nó, họ quyết định tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi cho phép bà sử dụng b.ia và dường như là may mắn thay với Millie, vào mỗi bốn giờ chiều hằng ngày, bà ấy được phép thưởng thức một cốc b.ia tại cơ sở trợ giúp mà bà đang cư ngụ.

  Cụ bà Millie sắp bước sang tuổi thứ 103

  Cụ bà Millie sắp bước sang tuổi thứ 103

  Millie đang thật sự có một sức khỏe tuyệt vời và chắc chắn rằng tâm trí của bà vẫn rất sáng suốt, điều mà ít người già ở độ tuổi của cụ có được. Bà ấy cũng trông rất xinh đẹp, làn da vô cùng láng mịn như chưa hề xảy ra bất kỳ quá trình lão hóa nào.

  Gia đình bà gồm sáu chị em, và bà ấy là người duy nhất không có bất cứ người con nối dõi nào. Bà đã sống xuyên suốt thời kỳ Đại suy thoái (thời kỳ suy thoái kinh tế toàn cầu diễn ra) và trải qua cái ch.ết của cả hai người chồng. Thật tuyệt vời khi bà có thể chứng kiến biết bao nhiêu sự kiện trong thời gian đó, tích lũy được không ít kiến thức bổ ích từ sự thay đổi của xã hội.

  Cụ Millie đang cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống hiện tại

  Cụ Millie đang cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống hiện tại

  Tại nhà hàng, bạn bè gọi cho bà một cốc b.ia và bà ấy thật sự thích nó. Một người bạn của bà - Mary Ann Hartman đã giải thích rằng thật ra bác sĩ của Millie nói b.ia rất tốt cho bà ấy. Millie cũng nói thêm, không phải ai cũng là "fan cứng" của b.ia, nên bà ấy nghĩ rằng không phải cứ là b.ia mới có thể giúp chúng ta sống lâu, hãy tìm cho mình một loại thức uống yêu thích, dành thời gian để thư giãn và tận hưởng những món nước ngon lành đó mỗi ngày. Đó mới là thứ giúp cho chúng ta luôn có động lực để sống tiếp.

  Nâng ly chúc mừng cụ Millie nào

  Nâng ly chúc mừng cụ Millie nào

  create

  Tiên Sinh / mnewsvn.com

  Loading...
  Loading...