Đi tập riêng với PT phòng Gym, cô nàng không giảm được cân mà còn bị “béo bụng“ lên hẳn 10kg

  Vì thấy thân hình mình có vẻ lên cân, cô nàng này đã thuê hẳn một PT để tập riêng cho đẹp người. Ấy vậy mà sau một thời gian dài tập luyện, cô nàng đã 'bưng' luôn anh PT và một cái bụng về nhà.

  Loading...

  Có bồ không khó, chỉ là bạn chưa tìm được đúng người để yêu mà thôi. Rất nhiều cô nàng luôn mải đi tìm tình yêu ở đâu đó, rồi bỗng nhiên tình yêu rơi cái đùng xuống trước mặt, "thời tới" đỡ không kịp. 

  Mới đây, hình ảnh của một cô nàng tập gym đến tỏ cả bụng đã khiến nhiều cư dân m.ạng chú ý. Được biết, cái bụng thừa ký của cô nàng chính là tác phẩm của anh PT mà cô thuê để hướng dẫn cho dáng đẹp eo thon lại. 

  Trước khi đi tập dáng đẹp eo thon

  Trước khi đi tập dáng đẹp eo thon

  Tập xong thì bị

  Tập xong thì bị béo bụng .

  Theo lời kể của bạn thân cô nàng này, trước khi tập gym, vì cảm thấy thân hình mình "béo múp" nên cô nàng quyết định cải thiện. Thuê PT riêng, đầu tư và chăm chỉ tập luyện, ấy vậy mà dường như bụng cô nàng chẳng nhỏ đi tí nào. Hóa ra, sau vài buổi tập tành, cả hai đã..."xúc" nhau luôn và về chung một nhà và còn tạo ra một "tác phẩm". Vậy là chỉ đi tập gym, cô nàng đã lời luôn một ông chồng đẹp trai, 6 múi và một đứa con sắp chào đời. 

  Bài viết đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, nhất là những cô nàng vẫn đang ế chổng chơ. Nhiều người cho biết, sau đi đọc bài liền cảm thấy "cả thế giới cứ ra đường là có bồ trừ mình ra". Các cô nàng suýt xoa ngưỡng mộ cặp đôi hoàn cảnh này vì vô cùng xứng đôi vừa lứa. Nhiều cô gái cho biết sẽ lấy đây làm động lực tập gym để còn hốt được một anh 6 múi về "nuôi". 

  Cộng đồng m.ạng thích thú với chuyện tình tập Gym của cô gái có đam mê giảm béo.

  Cộng đồng m.ạng thích thú với chuyện tình tập Gym của cô gái có đam mê giảm béo.

  create

  Phương Dung / Thế Giới Trẻ

  Loading...
  Loading...